in ,

Nguyên nhân gây ra trầm cảm – sang chấn tâm lý

Những sang chấn tuổi thơ và ký ức của sang chấn có khả năng ám ảnh cuộc sống trưởng thành của một số người.
Trầm cảm nặng
Nguyên nhân thường hay thấy chính là khi sức nặng của những tác động gốc rễ kéo dài trong nhiều ngày, chẳng hạn sự chỉ trích nặng nề của bố mẹ có thể gây ra những sang chấn tâm lý. Điều này thậm chí còn để lại hệ quả nặng hơn một sự kiện vật lý nào đó.
Vì những tác động hủy hoại này trộn lẫn vào cuộc sống hàng ngày nên chúng thậm chí còn khó nhớ lại hay loại bỏ hơn. Một đứa trẻ thường bị chỉ trích có thể mất đi sự tự tin và lòng tự trọng ngang với một người từng bị làm mất mặt trong một ngày kinh khủng nào đó. Một đứa trẻ trong gia đình nghèo khó và mỗi ngày đều thiếu thốn thức ăn cũng sẽ gặp phải những vấn đề tâm lý như một đứa trẻ đột nhiên trải qua một giai đoạn gần chết đói.
Tác hại của trầm cảm
Điều quan trọng trong các ca tư vấn của tôi với client là nhanh chóng nhận ra nguyên nhân và ảnh hưởng của tác động tiêu cực mỗi ngày trong một thời gian dài đối với client và giúp giải quyết những vấn đề này với sự quan tâm không khác gì đối với một sự kiện gây sang chấn chính. Từ đó sẽ có thể giúp client xoá bỏ những nỗi sợ giày vò trong nhiều năm để cuối cùng họ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 sự thật về tâm lý con người không phải ai cũng biết

Lợi ích của thôi miên hồi quy tiền kiếp và chữa lành lượng tử