in

Nghe kể chuyện Ma, nghe bằng nỗi sợ hãi hay tình yêu thương?

Khoảng thời gian gần đây chúng ta thấy xuất hiện một loạt các câu chuyện ma được chia sẻ trên các mạng xã hội. Người nghe thì đông đảo và ai cũng tò mò về những cái bí ẩn. Hiện trạng này xảy ra theo một quy luật tự nhiên, khi Cái Thiện ghé qua, Cái Xấu cũng đi tới, hai mặt Nhị nguyên song song.
Chúng ta chứng kiến sự gia tăng tần số rung trong từ trường Trái đất, và hệ quả là khía cạnh Tâm linh đang được hé mở ngày càng sâu và rộng thêm tới Loài Người.
Xét về các đại diện Tâm linh đại chúng trong ngôn ngữ tiếng Việt, có anh Johnny Trí Nguyễn, thức tỉnh thông qua Thiền và Suy Ngẫm; chị Tinna Tình, thức tỉnh qua Tu Mật Tông; rồi có thêm chị Lê Đỗ Quỳnh Hương, kết nối Minh triết thông qua Thần số Học ứng dụng thực tiễn. Cả 3 nguồn năng lượng thức tỉnh này giúp đỡ rất nhiều cho các thế hệ người Việt đương thời tiếp cận với Tâm linh. Họ là những Người trao truyền thông điệp từ điều Thiện Lành, hướng về Ánh sáng Hy vọng và Sự An định vững trãi.
Biểu tượng tâm linh
Trở lại với những bạn khác đang làm trong lĩnh vực kể chuyện ma, các bạn này cũng là những người được khích lệ theo con đường chia sẻ hiểu biết về Tâm linh, tuy nhiên, tiếng gọi khích lệ ban đầu khi tới các bạn này, đã được chuyển hóa theo cấp độ Nhận thức nơi các bạn, và biến thể thành một xu hướng hấp dẫn về Tâm linh, nhưng ở các mảng tối tăm và chỉ làm gia tăng nỗi sợ.
Chúng ta có thể hiểu như thế này, các anh chị mình kể phía trên, họ chia sẻ và giao giảng về những kiến thức rất mới mẻ và theo chiều Hướng Thượng, hướng lên trên, dựa trên những khai sáng Minh triết bất di bất dịch, còn các bạn kể chuyện ma, chia sẻ trên mạng các câu chuyện ma là những người, dù cùng liên đới với Tâm linh, nhưng họ chia sẻ về những kiến thức xưa cũ của Tâm linh, và khiến người nghe đi xuống theo chiều Giáng Hạ trong Tâm thức.
Một bên dạy kiến thức Tâm linh về Ánh sáng còn một bên hướng sự tập trung vào Bóng Tối.
Học phần này không luận bàn nên hay không nên nghe, chỉ đưa ra 8 Điều kiện tiêu chuẩn để giúp một người tự xét bản thân xem có thể nghe kể chuyện ma hay không.
Thứ nhất, Các bạn đã phát triển đủ về mặt tâm thức tâm linh, đã học hiểu về Thiền, Tần số năng lượng, Phương pháp chữa lành và Luân xa Tim phát triển. Sự phát triển của Luân xa Tim cho thấy bạn có cái Thiện, Lòng Từ và Tình yêu bên trong, với cả cái Xấu lẫn cái tốt, với cả Tiên nữ lẫn Ma nữ.
Mình nhấn mạnh Tình yêu thương, bởi vì, chỉ có như thế, bạn mới có thể giúp hóa giải sự tiêu cực bên trong Ma nữ, giúp cô ấy chữa lành và siêu thoát về miền Ánh sáng. Quá trình này nôm na là Độ ma.
Mấy ai trong số người nghe dùng sự Cảm thông, Trái tim yêu thương một Ma nữ trong bóng đêm câu chuyện đời cô ấy? Nếu các bạn chỉ kể chuyện ma, nhân lên nỗi sợ ma khi nghe, và chia sẻ về nỗi sợ ma, gián tiếp làm nhân thêm nỗi buồn của một nhân vật trong chuyện ma, bạn đang không làm Thiện. Bạn đang gián tiếp khiến nhân vật ma lún sâu trong sự Tự thương hại và Sự bị Ruồng bỏ.
Hãy nghe chuyện ma, khi bạn có thể Yêu thương và không sợ hãi.
Nghe chuyện ma mà không sợ hãi
Thứ hai, Các bạn hiểu về những gì các bạn đang làm. Các bạn không chỉ đang lắng nghe một câu chuyện, mà các bạn đang kết nối Tâm thức, đang giao hòa cùng một Tần sóng năng lượng, câu chuyện ma càng buồn, tần số càng âm. Khi ta kết nối với Thế giới SIêu hình thông qua các câu chuyện ma, là bạn đang kết nối về cả mặt năng lượng và ở nhiều thể khác nhau trong cơ thể. Bạn nào chưa tìm hiểu về Giải phẫu Con người như một thực thể Tâm linh, có thể tìm học phần đó. Bạn phải hiểu là bạn đang kết nối với một nguồn năng lượng có tần số ngược với tần số dương hướng về Sự sống của bạn, nên khi nghe chuyện ma cần chủ động tập trung giữ mình, tức là tập trung thông hiểu các thể của mình, không được phép để cho tâm trí bị cuốn đi như khi đang nghe nhạc giải trí, vì bạn chỉ cần mất tập trung và thả một lỗ hổng, là các thực thể từ Trường Cảm dục – Nơi chưa các hình tư tưởng thuộc câu chuyện ma có thể tới và tấn công bạn dạng psychic attack. Hoặc sẽ theo và chờ cho tới khi bạn bị mệt mỏi hay yếu lòng.
Thứ ba, Các bạn đã có một sự phát triển nhất định trên con đường Tu tập và Rèn luyện bản thân, hiểu về Sự khắc kỷ và Tính Kỷ luật. Một khi hội tụ những điều vừa kể trên, các bạn sẽ tự biết cách xử lý khi gặp một nhân vật ‘Ma Nữ’ bất kham, muốn trêu trọc và thử lòng bạn bằng cách này hay kia. Đừng ngây thơ nghĩ, yêu thương là xong. Nếu các bạn làm sai cách, nó sẽ coi các bạn là một nguồn năng lượng tinh khôi, có thể nhận bạn làm ‘nhà’ của nó. Đây là trường hợp cần Hàng ma, tức không chỉ độ về mặt Tâm thức, mà cần giúp cho ‘nhân vật’ này xây dựng lại một hệ giá trị Tình thương Yêu bên trong. CÓ thể hiểu là, vì bị Ruồng bỏ bởi Nỗi sợ, nên nó càng không còn tin rằng có Tình yêu thương. Với trường hợp này, bạn cần kiên trì yêu thương nó dù nó ghẹo bạn, giúp nó tin, vì nó đã mất niềm tin.
Thứ tư, Các bạn đã tìm học về Tâm linh hiện đại, hiểu về các giá trị như Thiên thần, Sứ giả Ánh sáng, Luật Nhất thể, Các Định Luật Tâm Linh, để hiểu rằng: Câu chuyện ma chỉ là một phần rất nhỏ và nó thuộc về Lịch sử Tâm linh thời xưa và gắn với các niềm tin rất mong manh của con người về thế giới Bên sau Cửa Tử, phần nhiều dẫn xuất từ Nỗi sợ Chết và muốn dọa nhau sợ để sống Tốt, Thiện Lành, chứ không có cái hệ giá trị căn cốt bên trong. Là phải hiểu, mới yêu thương, mới hóa giải.
Giống như Thế giới Tâm linh đã phát triển tới thế giới liên lạc 5G+ nhưng các bạn vẫn đang ngồi nghe các câu chuyện mô tả thế giới vận hành ra làm sao trong Thế giới Tâm linh 2G. Cái này không chỉ là đùa chơi đâu, mà nó sẽ định hình nên trong bạn một Thế giới quan của Tâm linh. Và nếu các bạn tiếp tục nương theo các giá trị cũ, Linh hồn của các bạn dù có phát triển tới mấy, cũng không thể giúp các Thể tâm linh khác của nó ra khỏi cái hệ lạc hậu kia.
Thế giới quan của Tâm linh
Thứ năm, Các bạn Đã SỐNG Đủ ở Thế giới Thực, tức thế giới Vật Lý này. Luôn nhớ rằng thế giới của vong linh vất vưởng thuộc về Trung giới hay Trường/ Cảnh giới Cảm giục, chỉ là một level cực thấp trong toàn bộ Kết cấu Thế giới Tâm linh. Mình nhắc các bạn sống đủ, vì khi kết nối quá nhiều với chuyện ma, hay các thực thể âm, Tâm thức các bạn sẽ lẫn lộn giữa hai Thế giới, và khiến Nhận thức của các bạn dễ lạc vào chiều không gian ma mị. Không tốt tí nào.
Thứ sáu, Các bạn đang khỏe mạnh về Trí lực và Tinh thần. Tinh thần phải thật vững và có đủ Trí lực, tức phần Nhận thức logic, tạo một lớp màng bảo vệ các bạn khỏi Thế giới trong các câu chuyện ma trà trộn vào Tâm thức các bạn, như một con virus vậy. Khi có lợp màng Tinh thần mạnh, các bạn có sức đề kháng tâm linh cao, cộng với cơ thể khỏe mạnh, là đã 80% giúp các bạn khỏi bị tấn công.
Thứ 7, Hãy nhìn nhận vấn đề từ một điểm sâu rộng trong không gian. Với một người hiểu về Tâm linh, họ nhìn nhận việc chuyện ma lan tràn trên mạng là một dạng ‘nạn kiếp’ cho hệ tư tưởng của Người Việt. DÙ đang hướng về tâm linh, nhưng hướng sai cách thì xôi hỏng bỏng không, dễ dẫn tới lệch lạc.
Cái ‘nạn kiếp’ này cách đây 15 hai mươi năm cũng hoành hành như một dạng Thư Vô danh, nhắm vào những đứa trẻ đi học và các bà nội trợ thiếu hiểụ biết. Nội dung của bức thư đó đại ý kể về một câu chuyện rùng rợn, kỳ bí, câu kết là, nếu không photo bức thư ra thêm và trao cho 2 người khác thì sẽ gặp tình huống tương tự.
Thứ 8, và thay lời kết, hãy cẩn mình trước, trong và sau khi nghe chuyện ma. Hãy hiểu rằng bạn đã kết nối với các nhân vật với tần số và năng lượng thấp, càng cần cẩn mình trong cảm xúc. Ngồi nhìn lại mình, Định trí định tâm.
Mục đích thực là gì: Họ muốn reo rắc Nỗi sợ hãi vào chúng ta. Nỗi sợ hãi không phải là một nguồn năng lượng tích cực, nó đồng hành cùng Loài Người từ thời ăn lông ở lỗ, nhưng khi bị kích hoạt sai, hậu quả là khôn lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khiến đối phương khó nói “Không” bằng cách tung đòn liên tục

“Định kiến” có phải là “lẽ phải”