in ,

Lợi ích của thôi miên hồi quy tiền kiếp và chữa lành lượng tử

Thôi miên hồi quy
Thế giới này có một số sức mạnh chữa trị và sức mạnh này rõ ràng là hiệu quả hơn nhiều so với các liệu pháp truyền thống của y tế hiện đại. Sức mạnh này bao gồm cả việc nhớ và sống lại không chỉ những sự kiện gây chấn thương quan trọng mà cả những tổn thương hàng ngày trên cơ thể, trí óc và bản ngã của chúng ta. Đó là sức mạnh đến từ phương pháp Thôi miên hồi quy tiền kiếp và Chữa lành lượng tử.
Thôi miên hồi quy
Đây là kỹ thuật mà các nhà thôi miên trị liệu sử dụng, giúp người được thôi miên có khả năng tập trung vào phần tiềm thức lưu trữ những ký ức thật sự của kiếp trước, hay có thể kết nối được tới cái mà nhà phân tâm học Carl Jung gọi bằng thuật ngữ “vô thức tập thể” – nguồn năng lượng bao quanh chúng ta và chứa đựng ký ức của toàn bộ loài người.
Trong hầu hết các trường hợp sau khi thực hiện thôi miên lượng tử cho thấy: Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, hầu như mọi triệu chứng bệnh tật, tổn thương tâm lý trước kia của khách hàng đều biến mất và họ đã tìm lại được cuộc sống của mình, hạnh phúc hơn và an lành chưa từng có. Đồng thời, họ còn học được cách đạt đến trạng thái hạnh phúc, yên ổn nội tâm, hoàn thành những điều đang thiếu trong cuộc sống hiện tại của họ.
Thôi miên hồi quy tiền kiếp
Bên cạnh đó, thôi miên hồi quy còn giúp chúng ta khám phá ra nhiều tư liệu về bản chất của linh hồn, sự bất diệt, và chân giá trị. Từ đó, chúng ta có thể tự chuyển hóa cuộc đời, những mối quan hệ, trạng thái tình cảm và tinh thần, sức khỏe và luôn cả số phận của mình.
Thực ra, có một điều cần nhớ rằng, biết rõ về những kiếp quá khứ không chắc đạt được những thay đổi tích cực. Điều cốt lõi là sự định hướng và những lời khuyên từ chuyên gia tư vấn trước và sau ca thôi miên chữa lành cùng sự thấu triệt của bản thân. Khi bạn thấu triệt bản thể tuyệt đối trong tâm mình và mục đích tối thượng của riêng mình thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi mãi mãi. Rồi sau đó bạn có thể dần dần chuyển hóa cả thế giới.
Bên cạnh những giá trị cao mà các kiếp sống trong quá khứ mang lại, thì sự thấu triệt, trải nghiệm, và biểu lộ tình yêu thương, niềm hạnh phúc, sự yên ổn nội tâm có nhiều ý nghĩa hơn, và lớn dần trong chúng mỗi ngày mới là mục tiêu mà ta cần hướng tới.
Còn bạn thì sao, comment chia sẻ trải nghiệm của mình bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên nhân gây ra trầm cảm – sang chấn tâm lý

Chúng ta đã lớn lên như thế nào ?